Chào mừng bạn đến với Bê tông Thành Hưng

Bê tông đặc biệt

Liên hệ

Ngoài các sản phẩm bê tông thông thường, đơn vị bê tông Thành Hưng còn cung cấp các dòng bê tông đặc biệt 

Chi tiết

 Bê tông đặc biệt: Ngoài các sản phẩm bê tông thông thường, đơn vị bê tông Thành Hưng còn có các dòng sản phẩm:

- Bê tông trương nở: Nhằm nâng cao khả năng đặc chắc cho cấu kiện, với thiết kế thành phần cơ bản kết hợp sử dụng phụ gia trương nở, đơn vị cung cấp thi công phần móng CT1 khối lượng 3100m3 công trình Nhà Máy Kính Flat.

- Bê tông tự lún: Với tính năng tự lấp đầy các khuôn hay các cấu kiện có mật độ thép dầy. Bê tông tự lún đang được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng. Công trình tiêu biểu thi công cột vách tầng 3 đến tầng 29 tòa nhà Golden Land 5 -HH3, HH4 Lạch Tray phần cột ,vách M400-M500 độ tự chảy 600100,

- Bê tông nhiệt: Bê tông chịu nhiệt được chết tạo từ cốt liệu chịu nhiệt và chất kết dính. Với tính năng chịu tác động nhiệt của môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo các tính chất cơ lý và khả năng chịu lực. Bê tông Thành Hưng là đơn vị duy nhất cung cấp bê tông nhiệt thi công khu lò nung công trình Nhà Máy Kính Flat Đình Vũ.

- Bê tông bền SulFat: Là loại bê tông đặc biệt sử dụng phụ gia bền SulFat .Do các cơ chế đặc biệt sau khi đóng rắn mà bê tông có khả kháng được các yếu tố nguy hại như ion sulfat , ion chloride , làm tăng cường khả năng chống ăn mòn cho bê tông và cốt thép trong môi trường xâm thực

- Bê tông lạnh: Bê tông lạnh là bê tông tươi có nhiệt độ dưới 28 độ, được trộn với các cốt liệu là cát, đá,xi măng ,nước lạnh và chất phụ gia.Bê tông lạnh có đặc tính là thời gian ninh kết chậm hơn so với bê tông thông thường, hạn chế tối đa hiện tượng co ngót nhiệt.Bê tông lạnh thường được sử dụng đổ bê tông khối lớn, các kết cấu sàn, dầm quan trọng trong các nhà cao tầng.Với hệ thống làm lạnh nước đến 2 0 C và kho chứa cát đá 450 m 3 .Bê tông Thành Hưng có đủ tiêu chuẩn đáp ứng quá trình sản xuất bê tông lạnh đáp ứng các công trình.

Sản phẩm liên quan
Bê tông đông kết nhanh

Bê tông đông kết nhanh

Để đáp ứng tiến độ thi công hay các cấu kiện cần thời gian phát triển cường độ bê tông sớm 

Xem thêm

Bê tông thông dụng.

Bê tông thông dụng.

Để đáp ứng xây dựng các công trình chúng tôi có các sản phẩm bê tông thương phẩm từ M100 - M600 với độ sụt...

Xem thêm